◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Colinjefferson)


Profile description

Registration date
12 October 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Colinjefferson
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 03 Jan 1926 (97 )
Area : New Territories


Not ranked
A few words

 

Tìm Hiểu Giá Bất Động Sản Hà Nội - Căn Hộ Chung Cư Smart Vinhomes City

 

Thị trường bất động sản luôn không ngừng nóng lên mỗi ngày, và bất động sản Hà Nội là một trong những vùng đất hot hơn bao giờ hết. Cùng xem hết bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về giá bất động sản Hà Nội cùng Vinhomes Smart City và dự án  Vinhomes Smart City với mô hình "thành phố xanh" - Cen Group

 

 

 

Giá bất động sản Hà Nội khuấy đảo thị trường bất động sản - Vinhomes Smart City

 

Theo đánh giá, giá nhà ở Hà Nội tăng mạnh mẽ là do thành phố đang làm tốt mô hình quy hoạch hạ tầng và phát triển các tuyến giao thông lớn, thị trường sẵn sàng đón các luồng đầu tư mới. Bên cạnh đó, theo quy luật chung của thị trường, chung cư điển hình là Vinhomes Smart City tăng giá là hệ quả tất yếu của tình trạng mất cân bằng của cung cầu, mức độ quan tâm tới loại hình chung cư tại khu vực Hà Nội tăng liên tiếp trong 4 năm qua và đã tăng thêm 7% so với cùng kỳ năm trước. 

 

Nếu như cách đây 2 năm, các căn hộ ở khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, Thanh Xuân… được chào bán ở giá khoảng 30 - 40 triệu/ m2 thì cho đến nay mặt bằng giá cả đã tăng lên tới 45 - 60 triệu/ m2. Đáng chú ý là, những địa bàn như: Gia Lâm,  Đông Anh, Hoài Đức,... là những khu vực còn nhiều quỹ đất hơn nhưng cũng đang dần có xu hướng tăng giá lên mức tiệm cận với khu vực trung tâm, giá căn hộ trước đây từ 18 - 20 triệu/ m2 thì hiện nay đã đạt mức trên 30 triệu/ m2.

 

Cần lưu ý gì khi mua bán bất động sản Hà Nội - Vinhomes Smart City

 

Thông tin về quy hoạch

 

Khách hàng nên tìm hiểu sản phẩm nhà đất mình định mua có đang nằm trong quy hoạch hay bất kỳ dự án nào hay không. Nếu chỉ nhìn qua hồ sơ, giấy tờ sổ đỏ hay thậm chí khi đã tra cứu ở văn phòng công chứng thì cũng không thể nào nắm hết thông tin nhà đất khách hàng muốn mua. Và nếu khách hàng có ý định sở hữu một căn hộ chung cư tại Smart  Vinhomes City thì việc tìm hiểu thông tin quy hoạch cũng như  Bảng giá nhà chung cư mới nhất Vinhomes Smart City - Cen Group là điều không thể thiếu. 

 

Thông tin về tranh chấp

 

Đối với những vấn đề có sự tranh chấp lớn, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin bằng nhiều cách khác nhau như thăm hỏi người dân địa phương, tìm kiếm các thông tin trên mạng internet, truyền hình hoặc thậm chí tìm những thông tin tranh chấp đó trên cơ sở dữ liệu của văn phòng công chứng.

 

Ký kết hợp đồng, giao tiền, giao giấy tờ và sổ đỏ gốc

 

Hai bên cùng đến văn phòng công chứng ký và công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà đất. Sau khi ký hợp đồng xong, về lý thuyết thì các giao dịch mua bán nhà đất Hà Nội này đã hoàn thành và có hiệu lực.

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, quý khách hàng sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về giá thị trường bất động sản Hà Nội cùng Smart Vinhomes City. Thông qua bài viết, có thể tìm kiếm được cho mình một căn hộ ưng ý tại  Smart City để có được những trải nghiệm sống xanh tuyệt vời nhất.

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum