◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Patfrench)


Profile descriptionPatfrench  


Registration date
24 September 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Cen Group Hà Nội tư vấn đầy đủ về căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis  

 

 

Bạn muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp, sang trọng, view đẹp, đầy đủ tiền nghi nhưng lại không ồn ào ngay giữa lòng Hà Nội. Giới thiệu đến mọi người căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis nằm trên tầng cao của tòa nhà Vinhome Metropolis sẽ đáp ứng được tất cả mong muốn trên của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dự án Penthouse thì hãy cùng tập đoàn Cen Group Hà Nội tư vấn đầy đủ về căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis.

 

 

Giới thiệu dự án Penthouse Vinhomes Metropolis  

 

Cen Hà Nội giới thiệu chi tiết dự án Vinhomes Metropolis đặt tại 29 Liễu Trai, Hà Nội. Đây là những căn hộ thông tầng, đẳng cấp với 41 tầng và 4 hầm để xe. Trong đó có 472 căn hộ hiện đại và chỉ có 5 căn hộ hạng sang Penthouse nằm tại toà M1 ở tầng 41 với diện tích 214.9m2 đến 281.5m2. Trong 5 căn hộ Penthouse thì chỉ có 2 căn hộ có bể bơi.

 

Căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis có điểm gì nổi bật?  

 

Để biết vì sao Penthouse lại đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì tìm hiểu gay những điểm nổi bật của dự án với công ty Cen group sau đây:

 

Vị trí Penthouse Vinhomes Metropolis   

 

Hầu hết tất cả các căn hộ hạng sang sẽ được quy hoạch tại vị trí đắc địa của thành phố lớn, dự án Penthouse tại Vinhome cũng không ngoại lệ khi nằm ngay trên đường Liễu Trai, Hà Nội gần những địa điểm nổi tiếng, các công trình tiện ích như bệnh viện, trường học,... thì từ đây chúng ta có thể di chuyển dễ dàng, nhanh chóng đến trung tâm thành phố.

Hưởng trọn view đẹp của thành phố  

 

Dự án căn hộ hạng sang Penthouse Vinhomes Metropolis được thiết kế bởi tập đoàn thiết kế Atkins hàng đầu thế giới của Anh quốc mang đến một phong cách sống sang trọng và đẳng cấp độc tôn. Đồng thời, tất cả các phòng ngủ, phòng khách và thậm chí cả phòng vệ sinh cũng hưởng trọn view thành phố, view hồ tuyệt đẹp.

 

Để giúp khách hàng có thể ngắm cảnh bình minh, hoàng hôn hay toàn bộ view đêm tuyệt đẹp của thành phố thì các nhà thiết kế căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis đã lắp đặp toàn bộ căn hộ bằng hệ thống cửa kính cao cấp Low-E hai lớp và ở giữa kính là chân không giúp ở ngoài không thể nhìn vào được. Hơn thế nữa, cửa kính Low-E còn giúp ngăn chặn 99% tia tử ngoại, cách nhiệt và cách âm gần như tuyệt đối để khách hàng có thể hưởng trọn mọi khoảng khắc tất cả thời gian trong ngày.

 

Tại đây hướng Bắc của dự án Penthouse Vinhomes Metropolis có view toàn bộ hồ Tây thơ mộng, và hướng Đông của dự án view hướng tới Hồ Gươm, rất đẹp vào ban đêm.

 

Ngoài ra, Penthouse Vinhomes được các nhà thiết kế với ban công rộng và thoáng để tận hưởng view đẹp hằng ngày với không gian yên tĩnh ở trên cao giúp thư giản tuyệt đối.

 

Phong cách thiết kế hiện đại  

 

Ứng dụng phong cách thiết kế Modern Classic. Do đó, phòng khách của căn hộ Penthouse Vinhomes Metropoli khi nhìn vào trở nên sâu và rộng hơn so với diện tích thực tế. Điểm nhấn tại đây luôn chọn những chiếc đèn trần thả có cấu trúc tầng giúp phòng khác trở nên đặc sáng, sang trọng.

Phòng ngủ không chị được thiết kế tinh tế, ấm áp mà tại đây còn được kết nối với phòng thay đồ qua một vách ngăn đá Patagonia. Vì thế, giúp tối ưu về diện tích.

 

Ngoài ra những căn hộ Penthouse có view cực đẹp, tận dụng điều nhà các nhà thiết kế đã khéo léo lắp đặt chiếc bồn tắm ngay canh cửa sổ để các bạn vừa có thể ngâm mình trong bồn tắm, vừa có thể ngắn cảnh tuyệt đẹp, giúp giải toả những căng thẳng sau ngày làm việc.

 

Trên đây là những thông tin của mà Cen Hà Nội tư vấn đầy đủ về căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis, để khách hàng hiểu rõ về dự án và có cái nhìn tổng quan nhất trước khi chọn mua căn hộ tại đây. 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum